UTI

Mga Mamsh! Ok lng ba tlga mag inum nyan ni reseta saakin ng Doctor. ?safe bayan inumin ?

UTI
13 Replies

Doctor mo na po ang nagreseta nyan, why are you having doubts? Di naman yan magbibigay ng gamot na ikakasama mo at ng baby mo.

4y ago

Even so. Doctor din naman siya at alam niya na buntis ang nagpa check up kaya hindi naman yan magrereseta ng gamot na ikakasama ng baby mo. Saka may doubts ka na pala sa simula pa lang sa doctor na yan, you could have gone to a more reliable doctor para makampante ka.