UTI

Mga Mamsh! Ok lng ba tlga mag inum nyan ni reseta saakin ng Doctor. ?safe bayan inumin ?

UTI
13 Replies

Once na pinag antibiotic na po kayo ni OB momsh, ibig sabihin noon is marami ng pus cells at bacteria sa ihi nyo. Mahirap po kasi pag hindi naagapan ang UTI at pati si baby po maaapektuhan. Safe naman po yan mommy dahil prescribed naman po sya ni OB. Mas maganda na water therapy, iwas sa maalat kasabay na rin po ng pag take ng antibiotics. Hope you get well soon! 💕

Safe po yan momsh...huwag po kayo magworry...alam po ng doctor yung mga nirereseta niyang gamot ay hindi makakasama sa inyong dalawa ni baby... May mga klase po ng antibiotic na safe po para sa buntis and ang paracetamol is only the safest pain reliever or in case maglagnat ang isang buntis

If galing kay OB mo, yes it's safe since hindi naman siguro sya magbibigay ng gamot na ikapapahamak ninyo ni baby. 😅 You can double/triple check here sa tAp app sa may medicine feature. 😊

Hi momshie.. Same here. I just finished my antibiotics yesterday for 7 days 2 x a day.. Cefuroxime din cia. As long as si ob ang nagprescribed sau for sure nmn safe yan..

Ganyan din reseta sakin nung buntis ako. Now 6mos na baby ko. Ok nman sya. Just trust ur OB. And follow their advices. 😊

Doctor mo na po ang nagreseta nyan, why are you having doubts? Di naman yan magbibigay ng gamot na ikakasama mo at ng baby mo.

4y ago

Even so. Doctor din naman siya at alam niya na buntis ang nagpa check up kaya hindi naman yan magrereseta ng gamot na ikakasama ng baby mo. Saka may doubts ka na pala sa simula pa lang sa doctor na yan, you could have gone to a more reliable doctor para makampante ka.

Opo if prescribed nmn mas ok yan sundin kesa mas mkaapekto ng infection kay baby kapag lumalala at mg cause ng sepsis

common sense nalang po OB na ang nagreseta sayo for sure mas may alam sila kesa sa mga fellow mommies here

Cefruxime po talaga ang laging nirereseta sa uti mommy kasi antibiotic po yun. For bacterial infection.

Same tau momshie ganyan din ang nericta sa akin kc may UTI aq safe daw sa mga Buntis sabi ng doctor q