UTI

Mga Mamsh! Ok lng ba tlga mag inum nyan ni reseta saakin ng Doctor. ?safe bayan inumin ?

UTI
13 Replies

Sis, mas maniniwala ka ba sa sasabihin ng mga magcocomment dito kesa sa mismong doctor?

4y ago

Momsh, kahit general practitioner lang yun, alam nya ginagawa nya. Matagal silang nag aaral ng medicine dahil alam nilang buhay ng tao ang imamanage nila. Hindi po sila basta2 lang nagrereseta ng mga gamot. Baka nakailang subjects pa yan ng pharmacy para maintindihan nila effects ng mga gamot sa iba't ibang grupo ng tao.

Learn to trust ur OB. Sila ang mas nakakaalam kesa samin.

yes gnyn dn tinitake q ngaun kc my uti aq

4y ago

yes po png 3 q n nga ngpaurinalysis kc 2 beses aq pnag antibiotic ngaun meron pdn xbe ng ob water therapy dw muna aq 1week tz pacheck ulit pg meron pdn dw mgpapa urine cultured n dw aq