Baby bump

Mga mamsh ok lang na maliit ang chan kaysa malaki para d k mhirapang umire.. Mas mdali magpalaki ng baby sa labas kaysa sa loob.. ako mahalata lang n buntis para magamit ko lng ung priviledge ko na priority ok na.. wla xe sa laki ng chan un mga mamsh.. ang importante how you take care of yourself and your baby of course.. ? Here's mine.. Kung lalaki p cya ayoko n ng bongga konti lang kaya diet din, exercise.. iwas sweets though im super craving for sweets konti lng kung pwdeng dilaan lng chocolate gnon lang.. ?❤ Team sept. Post nyo po baby bump nyo at kung kailan ung edd nyo.. ?

Baby bump
2 Replies

Here's mine at 24 weeks 😊 Padami na ng padami ang stretchmarks pero keri lang. Ang mahalaga healthy kaming dalawa ni baby 😊❤️ LMP: Aug 16

4y ago

Wow August .. normal lang yan mamsh mgkakastretch marks..

Ako 27 weeks ang liit daw ng tyan ko nag aalala din ako.minsan

4y ago

Ok lng mamsh kahit maliit bstat wag lng sobrang liit.. saka ung advise dn ng doctor..