Mamsh from Makati Area

Mga mamsh. Ok lang ba manganak sa OSMAK? Maasikaso naman ba mga staff dun? Share naman kayo experience. Still thinking kase kung dun ako manganganak o mag lying in na lng ako. FTM here

6 Replies

Wag sa osmak kasi nag sobra dusa ako jan. Pinabayaan ako jan tapos lahat intern isa lang doctor at nurse dun

4y ago

Thanks mamsh sa info 😘

St Therese pembo ako nanganak maganda doon momshie well clean hands on

4y ago

May nakapaskil sa labas momshie pero ako kasi obgyne w/philhealth nasa 12,900 pag midwife with philhealth free pa ata

mga pabaya mga doctor dun momsh karamihan saknila mga intern palang.

4y ago

Saan po mamsh?

eto momsh oh check mo fb page nila

4y ago

ou momsh accredited siya ng philhealth

...

..

4y ago

Thank you mamsh 😊