Anti pneumonia.

Mga mamsh nung nag vaccine kayo ng anti pneumonia kay baby nilagnat rin ba?

16 Replies

In some cases nagkakafever ang babies due to pain, stress after vaccination pero tge vaccine itself di po nakakafever ang pneumonia vacc.. Warm compress lang po sa injection site and you may give paracetamol po kay baby..

In some cases my mga vaccines talaga na nagcacause ng fever kay baby. Observe niyo lang and give him/her paracetamol. Pwede rin mag apply ng vaccination cream, cold or warm compress sa injection site to ease the pain.

Hi Mommy! Hndi po nilagnat yung son ko. But it’s normal lang po na lagnatin after vaccine. Paracetamol lang ang katapat. Consult your pedia din po para sure 💖

yes Mommy but we gave him paracetamol as per advice na din ng Pedia. If any fever or symptom persist after 24 hours inform your Pedia ASAP. stay safe mommy!

yes ma nagkasinat. pero normal lang naman yun. painumin mo lang paracetamol every 4 hours. un ung advice ng Pedia ni Baby

Yes momma. But common side effects po ang lagnat. Give paracetamol po or better ask Pedia for advices po

Nilalagnat po talaga usually pag nainject ng vaccine, painumin nyo po paracetamol

yes nilalagnat po painumin nyo paracetamol

4y ago

mga ilan days nilagnat?

yes po, nilagnat pero hndi Ron nmn nagtagal

oo. normal lang nman. paracetamol lang sis