NEED ADVISE DISCHARGE

Mga mamsh, nung 35 weeks ako nag 1cm po ako. Ngayong 36weeks and 5 days nako nilabasan po ako ng ganyan. Ano po kaya ibig sabihin nyan? Madalas na din po naninigas at minsan humihilab ang tyan ko minsan kasama ang pananakit ng balekawang. Any advice or may same case skin? Normal lg po kaya itong discharge. Sana po may makasagot ☹☹

NEED ADVISE
DISCHARGE
12 Replies

same here momsh.. 36 weeks and 5days din po ako today ganyan din po lumalabas saken pero sabi naman po normal lang tlaga mag discharge tayo ng ganyan kc malapit na po lumabas c baby.. congrats po saten

3y ago

Same dn po ng skin momsh, 36 weeks and 5 days, mon. Pa ang check uo ko sa ob

same here 36 weeks may lumabas sakin na ganyan .. sabi normal lang kase umayos na c baby.. sa 16 pa din balik ko sa OB eh.. have a safe delivery satin mommy🤗

3y ago

thankyou mommy. sana makaraos na. have a safe delivery po. keepsafe ❤

Gnyan po tlga mommy gnyan din ako bumaba na ksi si baby umayus na sya kaya normal po yan

3y ago

Welcome mommy sana nga po hehe bagu mag pasko sana ksma na ntin mga baby ntin

ganyan din po ako mas madami pa hehe

3y ago

sana nga po 😇 safe delivery din po

pacheck up po kayo para sure

3y ago

okay po mamsh. sa 16 balik ko naman po sa ob. salamat po sa sagot keep safe po ❤

malapit kana manganak te

3y ago

sana nga po mommy. gusto ko na kasi makaraos. hehe salamat po sa sagot keep safe po ❤❤

upppppppppp

Malapit na momsh.

3y ago

yay. excited mommy ❤ sana makaraos nako. hehe salamat po sa sagot. keepsafe 🤩

uppppp

uppp