36weeks and 5 days

Normal lang po ba na mayat maya naninigas tyan at feeling na dysmenorrhea at najejebs? Pero wala po discharge at water

2 Replies

Imonitor nyo po ang frequency. If unti-unti dumadalas ang frequency, possible po na start of labor na even without any discharge or water.

May cm na po pag ganon?

3w ago

Personally, for my 2 pregnancy, nanganak ako without knowing yung mga cm na yan... I'm not sure if hindi lang talaga open cervix ko but for my 1st, nung pag-IE sakin ng ob ko "malambot na pero malayo pa" ang sabi nya then nanganak na ko the next day. Also, pagdating ko sa hospital nung pag-ie sakin dun, 3cm pa lang daw ako pero dumating ob ko soon after at nandyan na raw si baby at pinadala na ko sa delivery room asap. So I suggest you monitor na lng po symptoms nyo... unless sobrang taas ng pain tolerance nya na hindi nyo alam na nagla-labor na pala kayo...