poop ni baby

Hi mga mamsh. Normal po ba tong poop ni baby ko? Mag 4 months na po sya this feb 16. Medyo nag woworry lang ako kung ok lang ba yung ganyang poop parang kakaiba kasi lalo na sa malapitan. Thanks sa sasagot.

poop ni baby
10 Replies

Normal po.. Yan po yata yung sawan, mainit po yan. Kapag po naka diaoer at di mo napansin na may poop si baby mag susugat po pwet nya pag ndi nahugasan agad

Ganyan rin poop ni baby ko. 3mos sya ngayon. Naask ko yong pedia ko. Okay lang daw yan specially if your using formula.

Normal lang yan momsH..Nagkaganyan n a din ang baby ko

opo normal lang po

Pacheck mo n po

Ito momsh oh..

Normal po

Normal

yes..

Yes