poop ni baby

normal lang po ba ilang days bago mag poop si baby breastfeed din po sya nag woworry po kasi ako #BreasfedBabies

2 Replies

Normal po for exclusively breastfed babies ang upto 1 week na no poops as long as healthy baby and no other symptoms. Pwede po i-ILU tummy massage and bicycle exercise to stimulate ang pag-utot and/or pagpoops.

5mo ago

ganyan po ginagawa ko sakanya mii normal naman po last vaccine 6.5 kg napo sya mi kaya

yes po mommy Hanggang 1 week Sabi Ng pedia namin din 🙂

5mo ago

na absorb nya lahat Ng nutrients