Normal po ba?

Hi mga mamsh. normal po ba na minsan nanigas si baby sa tyan? na tila para bang nabubukol. tapos hinahawakan ko lng tyan ko at kinakausap na kumalma lng tapos di na sya ulit manigas. curious po ako bakit nagkakaganun. malikot po sya minsa manigas mawala rin naman. pasagot po. thanks. 😊

1 Reply

Same tayo case mommy ganyan din tyan ko..lalot kpag naglalakad ako or kumikilos sa bahay pero nawawala naman kapag tumitigil ako natanong kona yn sa doctor ok lng nman dw yun normal..wag lang yun tuloy tuloy khit nkastop kna or nakaupo ganun pdin...im 28 weeks now cmula 4months tyan k nkkramdam ako ng paninigas