33weeks preg.

Normal lang po bang manigas yng tyan, tapos mararamdaman mo si baby na parang sumisiksik sya sa puson, Sana po may makasagot. Thanks in adv ?

19 Replies

yes mamsh same tayo 33weeks na din ako super kulit ni baby at ang sakit na ng galaw niya na parang nagboboxing sa loob at parang tinutulak niya na ulo niya pababa

5y ago

Kailan duedate mo momsh?

yes ganun din sakin. 33weeks din ako. minsan parang tinutulak nia ung bandang buto ko sa tagiliran ng puson. hahahaha

5y ago

sept 13 sis edd ko. 😊 sabi ni ob basta ang hindi hindi buong tummy, ai baby may cause nun. pero pag buong tummy, un na ang hilab pains. 😊

yes po ganyan po aq ngayon tapos ndi ako masyaadong makahinga .pag ganun po kc gumagalaw sa loob c baby

same tayo 34 weeks nako. nakakatuwa pag tumitigas yung tyan ramdam na ramdam mo si baby sa loob ❤️

Normal lang po bsta minsanan lng at kung wla namang kakaibang lumalabas sayu o wla nmang maskit sayu.

Yes po, normal lang ksi po sinisiksik nya na po yung ulo nya. Prang nag rready na sya lumabas. 😊

Yes po normal lang kase pumupwesto na si baby, nag hahanda na sya sa pag labas nya😊

Ako rin ganyan ngayon mommy, super likot at siksik ng siksik.. 31wks ko palng today..

5y ago

Girl din sakin momsh 😊

Normal lang yan sis ..ganyan din sakin,madalas yan maninigas pg 7 to 9 mos na ..

Yes Sis normal lng un naglilikot na si baby masikip na kse ginagalawan nia.