Hairfall hairfall

Mga mamsh normal lng b ang hairfall n ganto karami every suklay hnd everyday every suklay 😭sobrang nipis n ng buhok ko

Hairfall hairfall
53 Replies

pagnasa bahay di aq gaano nagsusuklay pagaalis lng .Yun din Sabi nila s akin normal lng.every other day lng aq shampoo conditioner

Normal po wag nyo po lagi suklayin hair nyo saka i mamassage nyo rin po ang mga anit nyo gamit daliri makakatulong po yon.

Magpa gupit ka po ng maikli kung mahab buhok mo Momsh ako din ganyan nakaka lungkot kada magsusuklay daming nalalagas.

Same tayo momsh 😩 .. 3months 3weks palang ako pero pakiramdam ko pakalbo nakow sa daming nglalagas na buhok ko

normal, mas madami pa dian sakin noon, ngaun patubo na sila, kaya nmn nagsisitayoan ung mga buhok ko ngaun🤣

normal po yan.. kuskusan niyo po ung scalp niyo ng alovera bago maligo. para mabilis mag grow ung hair.

Try using hairclamps instead of hairtie and sulfate free shampoo/conditioner. That worked for me. :)

based po sa experience ko, wag na po kayo gumamit ng cream silk, dyan po lalo nanlalagas ang buhok.

Ganyan din ako, momsh. Make sure you're having enough nutrients lalo na if you're breastfeeding.

same here sobrang nipis na Ng buhok ko 1 month na naglalagas😌. 5 months na baby ko ngayon