36'weeks Pain?

Mga mamsh, normal lang po bang ang dami ng sumasakit sa katawan natin? Ang hirap hirap eh? Yung sa Bandang RibCage ko, sumasakit pag leftside ako nakahiga eh yun pa naman comfort zone ko? pati likod at hirap na din huminga? Hayssss normal lang po ba yun? Mag 1week ko palang siya nararanasan na ndi ko naman naranasan sa panganay ko?

6 Replies

37 wks here. I'm also in too much pain. Pati legs ko para akong pilay na maglakad. May naiipit daw kasi ng ugat yan or something dahil si baby ay malaki na. Normal daw yan pag malapit na manganak. Goodluck to us mommy! ☺️

ganyan din ako, sumasakit yung sa left side ko malapit sa boob. kaya pag natulog ako nakatihaya na medyo nakaangat yung side ko, nakapatong sa unan

ganyan din ako mamsh.. 35 weeks.. hirap na mghanap ng westo pagtulog.. sakit sa likod..hindi maintindihan kung tagilid or tihaya ang pwesto..

im on my 36th week and yan ang nararanasan ko ds days...hirap tlga momsh kac malapit na tayo manganak..

opo. malapit na po siguro kayo manganak. maganda din po kung pa check-up na rin po kayo sa ob ninyo para sure.

Gnyn dn po ako mamsh.. Hirap dn ako mtulog kc kelngn kopa hnpn ung comportable position..