36'weeks Pain?

Mga mamsh, normal lang po bang ang dami ng sumasakit sa katawan natin? Ang hirap hirap eh? Yung sa Bandang RibCage ko, sumasakit pag leftside ako nakahiga eh yun pa naman comfort zone ko? pati likod at hirap na din huminga? Hayssss normal lang po ba yun? Mag 1week ko palang siya nararanasan na ndi ko naman naranasan sa panganay ko?

6 Replies

Gnyn dn po ako mamsh.. Hirap dn ako mtulog kc kelngn kopa hnpn ung comportable position..