worried

Hi mga mamy asked ko lang kung natural lang poba sating mga buntis ung mag bago ang hurmons ng katawan natin ,yung nangangalay yung tiyan sumasakit ang likod at nahihirapan huminga !! Pa help naman po ang hirap po kasi ng hndi makatulog at nangangalay ang tiyan at hirap huminga ..

5 Replies

Yes po normal. Kaya nangangalay or sumasakit ang likod nyo kasi lumalaki si baby sa womb nyo hindi nagiging balance yung bigat ng katawan nyo mas mabigat yung sa harap kaya pag nakahiga or nakaupo po kayo itaas nyo paa nyo para makaiwas narin po sa pamamanas 😊

ganyan na ganyan ako sis 21 weeks na tiyan ko super kinakapos ako lagi huminga at nangangalay ang likod ko di ko nga alam paano pwesto ko matulog eh kase sobrang nahihirapan ako.

Yes mamsh. Ganyan din po ako jung preggy days ko. Its normal po. Mawawala din po yan.

ganyan din ako mommy , nangangalay ung tiyan kapag lagi may ginagawa ..

Normal po lahat yang nararamdaman mo.mamsh

Related Articles