Fever before Vaccine

Hello mga mamsh, nilagnat si LO (2mos and 17 days)today around 2pm nag 38 ang temp nya, then pinainom ko ng tempra. Nawala naman bumaba na nag 37.5 na, Ang inaalala ko is Bukas yung schedule ng vaccination nya sa center need ko po ba sabihin sa magba bakuna na nilagnat sya? TIA

1 Reply

yes, best to disclose health history ni baby. if may fever on vaxx day, most likely idefer ang vaccines

3y ago

okay na mamsh😊 di ko na na disclose, hindi naman natuloy yung vaccination nya today. thank you