Kuliti or tigsa

Mga mamsh. Need some opinion and help ano kaya pwede gawin para maalis na pamamaga at pumutok na yung may nana. Preggy kasi ako kaya ayoko uminom ng antibiotics kahit reseta pa ng doctor.#advicepls #pleasehelp

Kuliti or tigsa
9 Replies

If kuliti, warm towel/compress. Don't touch it, tapos change and wash na rin ng anything na nadikitan ng face mo, like face/bath towels, kumot, punda, etc para maiwasan na mahawa yung kabila. If your dr prescribed the meds knowing you're pregnant, they won't prescribe anything that'd hurt your baby.

Kahit pumutok pa yan, kekelanganin mo pa din ng antibiotics for sure. Also, if it’s doctor’s prescribed, it won’t cause you especially your baby harm. If ayaw mo pa din magtake ng gamot kahit prescribed nila, then it’s up to you.

With all due respect, kung doktor naman ang magrereseta sayo, bakit hindi ka magtitiwala? Mas maniniwala ka pa sa amin, hindi naman kami nag-aral ng medicine. May mga gamot na safe sa buntis at alam yan ng doktor.

Hala sis may ganyan din ako last, week talong beses nagpalipat lipat hinyaan ko Lang hugasan ko Lang mild soap, sa ngaun wla na wag Mong galawin Lalo kakalat

3y ago

Ako wla ako ginamot sis kc buntis ako kusa Lang nwala Ng mga ilang linggo mtgal tgal din

Had 1 too - hinayaan ko lang po nawala din kusa after 2 weeks. Hindi naman kasi masyado msakit ung ganyan ko. Advise your OB as well.

3y ago

lumaki na siya mga mamsh unlike sa first pic. Pero nabawas na kase lumabas na yung ibang nana.

warm compress ka para mawala pamamaga

Tska buntis kc tau wla dpt antibiotics..

3y ago

true mamsh kahit sabihin pa nilanh safe worry pa din ako. may ob has nothing to do with it. di daw niya hawak ang mata.

Kulang ka yata sa vitamin C

warm compress po..