Kuliti or tigsa

Mga mamsh. Need some opinion and help ano kaya pwede gawin para maalis na pamamaga at pumutok na yung may nana. Preggy kasi ako kaya ayoko uminom ng antibiotics kahit reseta pa ng doctor.#advicepls #pleasehelp

Kuliti or tigsa
9 Replies

Had 1 too - hinayaan ko lang po nawala din kusa after 2 weeks. Hindi naman kasi masyado msakit ung ganyan ko. Advise your OB as well.

3y ago

lumaki na siya mga mamsh unlike sa first pic. Pero nabawas na kase lumabas na yung ibang nana.