Kuliti or tigsa

Mga mamsh. Need some opinion and help ano kaya pwede gawin para maalis na pamamaga at pumutok na yung may nana. Preggy kasi ako kaya ayoko uminom ng antibiotics kahit reseta pa ng doctor.#advicepls #pleasehelp

Kuliti or tigsa
9 Replies

Kahit pumutok pa yan, kekelanganin mo pa din ng antibiotics for sure. Also, if it’s doctor’s prescribed, it won’t cause you especially your baby harm. If ayaw mo pa din magtake ng gamot kahit prescribed nila, then it’s up to you.