acid reflux

Hello mga mamsh.. need ko lang po sna ng advice.. sino po dito nagkaron or merong acid reflux.. ano po kya mgandang kainin snack or ulamin araw araw.. sobrang hirap po ksi mkahinga kpag umatake sya.. as in konting galaw ko lang ayan n sya sumusumpong or kahit pag mainet po.. hilong hilo din ako kpag mtagal nkatayo.. 😥

2 Replies

Ako po mommy.. Magbaon po kayo palagi ng biscuit.. Wag po kayo humiga agad pag kakain.. Inom po kayo ng warm water pag nangangasim tiyan niyo.. Then iwas muna sa maaasim at maaanghang na pagkain😊

Hi mommy! You can read this article po :) https://ph.theasianparent.com/sintomas-ng-acid-reflux-sa-buntis