Need Help

Hi mga mamsh, Need help baka my same case dito katulad sa akin. Nahihirapan kasi ako i bote si baby eh. i mmix ko na sana siya eh. babalik na ako sa work. Pure bf ko siya for almost 2 months at maiiwan siya sa bahay kasama ng parents ko. ginawa ko na last week na imix siya kaso tinutulak ng dila niya nag iiyak siya. naaawa naman ako sa kanya. anong ginawa nyu mga mamsh?

1 Reply

dpt sis kc may work ka pala dpt nimix mo na xha simula plng...pero try mo lng ng try sis hanggang sa magustuhan na nia