Rotavirus Vaccine

Mga mamsh need ba talaga nitong rota vaccine? ngayon ko lang kasi nalaman to. Wala naman ata ganto sa center. simula kasi umpisa center na kami. Wala din nabangit sa center about don. 6 mos na si lo ko. Sa mga nababasa ko hindi na ata pwede sya turukan. paano po yon? nalaman ko lang sya sa group sa fb. tapos tinignan ko record ni baby sa center. wala naman dun na rota vaccine. Pasagot naman po. thank you!

17 Replies

Wala po yan sa health center sa private pedia lang po yan meron dapat 3 beses na oral vaccine bago mag 8mos si baby🥰