Rotavirus Vaccine

Mga mamsh need ba talaga nitong rota vaccine? ngayon ko lang kasi nalaman to. Wala naman ata ganto sa center. simula kasi umpisa center na kami. Wala din nabangit sa center about don. 6 mos na si lo ko. Sa mga nababasa ko hindi na ata pwede sya turukan. paano po yon? nalaman ko lang sya sa group sa fb. tapos tinignan ko record ni baby sa center. wala naman dun na rota vaccine. Pasagot naman po. thank you!

17 Replies

Mommy may mga center na nagbibigay ng Rotavirus (vaccine para po yun sa diarrhea), ang LO ko nabigyan na po nun, libre lang po kaso limited slots lang ang alam ko, 20 per brgy. lang po ata. Pati hindi po tinuturok yun Oral po o pinapatak sa bibig.

mga mamsh my health center n open s inyo nakakapg pabakuna kau s baby nyo.d2 kc samin cmula ng mg lockdown nung march hndi ko n napabakunahan c lo ko eh dpat my last bakuna p sya hndi tpos nun s 9months n ang balik nya ok lng kaya un.

4y ago

my npag tnungan ako n online doktor sabi nya pwede dw pg tpos na ng ecq.

Hi po, hndi n po pwde un baby nyo for rota vaccine kc po my certain weeks ln an baby n pwde bgyan nun and if ng exceed n cia sa due hndi n pwde ibgay kc n cia adviseable ng pedia. For severe diarrhea po un rota vaccine.

As per my pedia 2 oral dose (rotarix brand) po iyon must be completed bago mag 32 weeks or 8months si baby (so in my case, I'm planning na sa 6th month and 7th month nalang sya paturukan).. 3100 per dose dun sa clinic

Try Aide app. May rotavirus sila home service pa. Pero di ko alam till pang ilang months pede ang rota sa baby, ask your pedia nalang. 2 shots kasi yun, oral naman sya di pa inject. My lo just had 2nd rota today.

4y ago

Yes mamsh ok sya..😊

Sa amin po 2 oral dose ang binigay ng pedia. Tapos na kami sa rota. 1st month and 2nd month ni baby naibigay na sakanya mejo mahal lang talaga more than 3k per dose.

Meron po available na rota virus sa center mommy pero di po libre may bayad po yan 3k po sa center kasi galing nun ang rota virus ni baby pero this month sa pedia na kami

4y ago

Try AIDE APP. Home service healthcare provider. My lo had 2nd shot of rota today. 😊

Para po sa dirrhea. Wala po sa center na rota. Mahal po kasi. Oral po siya tinetake hindi tinutusok. Before 8 months po si baby 3 doses must be completed.

Wala po atang vaccine ng rotavirus sa center, Kc medyo mahal po ata yan pag binili..sa pedia lang.po meron ganyang vaccine.

Wala po yan sa health center sa private pedia lang po yan meron dapat 3 beses na oral vaccine bago mag 8mos si baby🥰