Ayaw Matulog Ni LO

Hello mga mamsh! Naranasan nyo ba si lo ayaw matulog as in whole day.. Start ng 6am until 9pm. Nakakatulog siya pagdede mode (breastfeeding) then pag ilalapag ayun gising. Taz smile, kawag ng kawag, madaldal then maya iyak na. Yan ang cycle namin whole day. Ok lang kaya yun? Walang 1hr yung tulog niya maghapon. 2 months old baby girl.

13 Replies

Ganyan ata tlga mga baby, pro magbbago dn cycle nla, c baby k kasi pancin k prang weekly naiiba cycle ng sleep nya, try mu lng hnapin ung hilig nya s pagtulog st gawin mung routine, c baby k nksnsyan nya ma2log ng nakadapa, although hindi dapat kasi bka mahirapan, kaya lng parang dun cya komportsble kaya binabantayan ko nlang ng sobra pag na22log..