Sobrang active ng daughter ko na halos whole day lakad sya ng lakad. Ayaw nya umupo/matulog during the day. Ganun din ba mga anak nyo nung 1yo sila?

5 Replies

Yes, hyper na hyper din ang toddler ko. Yun nga lang for the past 2 weeks, sa gabi sya gising so magdamag sya super active and morning na ang tulog. Pero pag normal ang sleeping hours nya, ganyan din sya the whole day.

I noticed normal sa ganyang age ang super hyper kasi ganyan ang 2 kids ko. Mas magiging hyper pa yan as they grow bigger kasi mahihilig sa laro.

Super hyper po ng mga batang ganyan ang edad. Kaya isipin mo po na how much more if nag 2 na sila?

Opo as in mas gusto nea maglaro maglakad lakad kesa nakaupo o nakahiga lng ang baby q.

thanks