Ayaw Matulog Ni LO

Hello mga mamsh! Naranasan nyo ba si lo ayaw matulog as in whole day.. Start ng 6am until 9pm. Nakakatulog siya pagdede mode (breastfeeding) then pag ilalapag ayun gising. Taz smile, kawag ng kawag, madaldal then maya iyak na. Yan ang cycle namin whole day. Ok lang kaya yun? Walang 1hr yung tulog niya maghapon. 2 months old baby girl.

13 Replies

nung baby pa kambal ko may time din na ganyan saglit lang ang tulog sa araw. ginawan nmin ng duyan na kumot at doon pinapatulog para parang nkahele at buhat parin sila.