Ayaw Matulog Ni LO

Hello mga mamsh! Naranasan nyo ba si lo ayaw matulog as in whole day.. Start ng 6am until 9pm. Nakakatulog siya pagdede mode (breastfeeding) then pag ilalapag ayun gising. Taz smile, kawag ng kawag, madaldal then maya iyak na. Yan ang cycle namin whole day. Ok lang kaya yun? Walang 1hr yung tulog niya maghapon. 2 months old baby girl.

13 Replies

Opo danas na danas ko po yan. 2 months palang po aking baby ngayon. A gabi nga po ang tulog na nya minsan mag 11 na. Nubg saktong kaka dalwang buwan po nya ayun maghapon po syang gising iyak pa ng iyak. Gusto pa ay sasayaw ng todo bago makatulog.

4y ago

Ganyan n ganyan baby ko 2 months din.. Huhuhu..