vivid dreams

Hi mga mamsh! nangyari na din ba sa inyo na nakakapanaginip kayo na may bagets na kayo pero in reality wala ka pang anak? ako i saw a chubby little girl sa panaginip ko and she is my child daw with the same boyfriend. tapos walking to another place may isa pa akong anak na baby boy naman this time he is younger daw and weird lang. 🤣 i havent seen them in my life doon lang sa panaginip na yon. anyone share your experience too! 😇😊

1 Reply

While pregnant nanaginip din ako ng baby.. inaalagaan daw namen pero baby daw ng bayaw ko. Weird din kase nakasoot sya ng pang baby girl na damit pero baby boy pala. Di ko alam anong meaning pero yung baby ko girl.