DELAYED

Hi mga mamsh nanganak ako noong october via CS tpos after 2 mos. Mga dec 15 nag menstruation nako , after a week ng regla ko dun plng kmi nag make love ni hubby withdrawal po dhl di ko pa po alam ano ggmtn nmin contraceptives. Tpos dpt january 15 dpt my dalaw nako kaso hnd pa po ako nireregla until now. Natatakot ako baka mabuntis or buntis ult ako agad. Can u give me an advice kung ano method or contraceptives mgnda gmtin ska kung delikado po ba ang withdrawal as much as we want kse natural lng. Noong dalaga pa ako and walang baby irregular po menstruation ko. Di ko sure kung gnun prin ngaun kase dati 1 week ang duration ng regla ko noong ni regla ako ng dec 15 , 3 days nalang sya. Give me an advice naman po or kung sa tingin nyo po buntis ba ako ult. Knakabahan ako hahaa??

1 Reply

Kung breast feed ka malayong buntis ka chaka kung withdrawal may 10% lang na mabubuntis ka. I did my research and ito din gamit ko ngayon na contraceptive. Mababa lang side effects nya di tulad nung iba. INJECTABLE contraceptive. Libre sa health center. 3 months ang effect nyan. Pero bago ka magpainject check mo muna kung buntis ka mag PT ka.

4y ago

Thank u mamsh. Hnd po ako breastfeed e.