dinudugo pa ako noong dec.15-16 two lang Yung dalaw ko tapos Yung dugo Po di Po sya masyadong red ,,hanggang ngayon January-feb.3.2020 na di pa ako dinugo ?,, sa tingin nyu Po buntis ako pero mga ilang months na Kaya tu,,? ?

Pa help Po ..dinalaw Po ako Dec 15.16.2019 two days lang Yung dalaw di sya masyadong red ., Tpos hanggang January-feb.03.2020 na di pa ako dinudugo ngayon?,,sa tingin nyu Po buntis ako ? Pero MGA ilang months na Kaya tung baby ???

1 Reply

Better mgpatingin sa OB. Para rn po mbgyan kna ng mga vitamins kung sakaling buntis nga po kayo