LABOR NABA?

Mga mamsh, nanakit nakit na yung baba ng puson ko at naninigas na ung tyan sabayan pa ng masakit na balakang. Pasumpong sumpong ung sakit kahapon lang to nag start hanggang ngayon. Nag uumpisa na po ba ung labor ko? 37W&3D Pls pasagot mga mamsh, pero no discharged pa nman po ako.

1 Reply

Labor na yan sis abangan mu nlng interval nya pg less than 3mins at sumasakit na nman or maya't maya na punta kna kung san ka manganganak

4y ago

No discharge pa sis