Sign na ba ito ng labor?

Hello mga mamsh!! ask ko lang po i'm 37 weeks pregnant na po as of now. After ko kasing kumain, nanakit na ung tyan ko pero keri pa naman then nawawala siya tapos yung balakang ko naman sunod na sumakit tapos maninigas ung tyan ko. Yung sakit ng tyan ko ung feeling na sobrang busog ka na nabunsol ganern. Sign naba ng labor po iyon?

1 Reply

hello mommy! para po sure tayo na we are safe, please ask your doctor po 😁