Matigas ang puson

Mga mamsh. May nakaranas po ba sainyo na tumitigas puson pero walang pain, pinagbedrest po ako ng 2 weeks ni doc dahil may contractions daw. 20 weeks preggy. Thank you.

5 Replies

Si baby lang po yun nagsisiksik. Normal lang naman po. Minsan nga sinasalo pa ang puson pag naglalakad o tatayo galing sa pagkakaupo. Minsan lang naman yun kasi nagbabago pa ng pwesto si baby.

Baka Kaya bedrest ka Kasi masyadong bumababa ang pwesto Ni baby.. dapat Kasi mataas muna sila.. mga 8-9 baba na sila..

Same natigas puson ko peri nirecommend sakin ng OB ko na inom palagi ng tubig para iwas tigas ng puson :)

Hi po. is it okay na hindi uminum ng Vit(Obmax) kc nasusuka ako pag naimum. Thanks po!

Sakin tumitigas lang pag naglilikot si baby