Contractions?

Normal lang po ba na tumitigas ang tyan pag nakahiga ng nakatihaya? 20 weeks na po ako, FTM po.. hndi ko po kc alam kung contractions un or normal lang.. thank you po..#firstbaby

3 Replies

ako naninigas sya pero pag gumagalaw si baby or busog then minsan matigas sya as per oby normal daw po since preparation daw po yun bricton hicks pero dapat daw po pagnagbago ako ng position dapat mawala dapat daw wala g kasamang pain sa puson or back or cramps or may time phase (like fix minutes sasakit) of hilab kasi sign daw yun ng pre term labor.

If naga tigas nagasakit din po ba mamsh?

to early para tumigas tigas tummy mhie

Related Articles