..

mga mamsh naka tanggap naba kayo galing sa DSWD?

64 Replies

Mga mahihirap lang po makakatanggap :) mga walang ambag at walang trabaho :) in short, mga squatters lang po.

Ang nakakatanggap lang ata eh ung mga tambay sa kanto na walang ambag sa lipunan kundi inuman at tsismisan🙄🙄

4y ago

Napaka unfair ano.

Nope. Kng cno pa ung mga taxpayers, cla ung hnd mbbgyan 🤦galing lng nmn s tax ntn yang pondo nila 😑

Wla pa pero naka fill up na ng form si hubby.. Nagpapadede kasi ako at wla din trabaho dahil sa ecq

Form lang, pero mukhang wala ng balak balikan. 1 week na din simula ng binigyan kami ng form.

4y ago

itago niyo lang po yan kung sakaling balikan kayo hahanapin yan sa inyo

Nka claim na 6,500. Pasok po tayo mga preggy tska voters daw. Iba pa ung sa husband ko .

4y ago

It depends momsh sa lugar nyo at brgy. Meron at meron din tlgang kurakot

Wala po,sabi sa balita 80% na daw ang nabibigyan nila pero 80% din ang nagsasabing wala.

Hinde pa.. iwan q hinde ata kai qualified.. nag rerent lang kac kami. Staka pili lng

Wala pa. Haha! Umaasa na lang din talaga lahat ng buntis don. Kasiaki din tulong un

Ang sabi, momsh, by April 17, 2020 magbibigay na. I don't know if it's true though.