DSWD FINANCIAL ASSISTANCE

MGA MAMSH, SINO PO NKA RANAS NA HUMINGI NG FINANCIAL ASS. S DSWD REGARDING PO S PAG BAYAD NYU S HOSPITAL BILL, KUMPLETO KO N PO UNG REQUIREMENTS NILA AT DADALHIN KO SA BATASANG PAMBANSA S QUEZON CITY, MAY IDEA PO BA KAYO MAG KANO BINIBIGAY NILA. MARAMING SALAMAT P #dswd #1stTimeBaby

DSWD FINANCIAL ASSISTANCE
2 Replies

maliit na nabibigay ng mga govt agencies ngayon dahil ubos daw pondo sa covid. pero kapag public hospital, mas malaki maitutulong nila. pero kapag private, siguro 10 to 20k. pero depende padin talaga sa assessment

usually po kasi depende sa case, kamusta po nakapunta na kayo sa dswd?

3y ago

hindi n po..mya work kase lip q di nmn aq pede ang mgpunta bukod s wala mg alaga s anak q cs p aq mhirap nah