Ultrasound Accurate Or Not?

Mga mamsh naka experience na po ba kayo ng pagkalito dahil sa ultrasound? Kasi ako ngayon nalilito e. Kasi nung may 5 nag pa ultrasound ako sabi saken girl ngayon nagpa ultrasound ako ulit sabi naman saken boy☹️ magka ibang clinic ha. Hays di ko na tuloy alam ano paniniwalaan ko😒 puro pang girl pa naman na na gamit nabili ko.

1 Reply

Ilang weeks ka na? Kase ako recommended ni ob na 24wks ako magpa CAS.

4y ago

Pelvic pero tinuturo din naman ng ob lahat saken tsaka sinabing normal naman daw lahat kay baby. Yung sonologist ko sya din kasi ob ko😊