C O N F U S E

I badly need your opinion mga momsh? naguguluhan na talaga ko kung ano bang paniniwalaan ko? 1st ultrasound-5 months.. BOY (but not sure pa) .. 2nd ultrasound-6 months.. still BOY (99% sabi na ng OB ko) .. 3rd ultrasound-8 months.. GIRL na siya hayss .. nalilito nako? at nanghihinayang din kasi kung Girl talaga yung bb ko, sayang yung mga gamit hayss puro blue pa naman yung mga binili ko?

1 Reply

Kaya mas better bumili ng gender neutral na damit. Wait mo nalang paglabas ni baby, ate. Okay lang iyan, maganda naman yung colour blue. 😊