Am i pregnant?

I took up my pregnancy test 3x and its positive. Then i had my transv ultrasound kaso dahil estimated 5weeks plang wala pa daw silang makita and hindi pa nila masabing buntis ako. Possible bang hindi ako buntis ? Kasi i experience spotting/bleeding, tenderness din ng breast. Nakita din nung obsono yung spotting/bleeding ko niresetahan ako ng gamot pampakapit and the babalik ako after 2-3weeks para magpa ultrasound ulet.

2 Replies

usually ganyan naman talaga pag 5 weeks wala pang nakikita. As early as 7 weeks meron na dapat.

Any updates po sa transv ultrasound nyo? Thank youu

5y ago

I had an ectopic pregnancy and i lost my baby 😭😭