confused until now

anong reason bakit di nag ppay attention ang isang lalake sa pagbubuntis ng partner nya? like lahat ng oras nya nasa online gaming , ayaw mag work , 4 months nako pero wala pa rin check up. #advicepls #1stpregnnt

13 Replies

nakakainis naman po yung ganyan partner 😠 ang swerte ko sa partner ko mula nung na delay ako isa buwan pina check up nya kagad ako 1month palang di sya makapaniwala nag pabili tlga sya ng tatlo pt sobra tuwa nya wala check up ko na di sya kasama nagagalit sya pag di ko sya pinapasama gusto nya kasama sya kahit may pasok sya pag uwi nya kami mag papa check up tinanong nya kagad yung midwife kung pwede na ba ko uminom ng anmum tyka vitamins mga prutas kada check up namin bibili sya tlga ng vitamins na nirereseta samin ni baby 😊 sya pa nag bibigay pagkatapos ko kumain kasi makakalimutin ako tuwing trimester pinapa ultrasound nya ko gusto nya kasama sya mag ddyoff tlga sya pati pag bili ng gamit ni baby sya namimili sya pumipili nakakatuwa lang kasi sobra excited nya tya napaka responsable ayaw niya na iistress ako single mom ako tatlo na anak ko pero tinanggap nya ko 😊 kaya sis kausapin mo yung partner mo bakit ganun sya 😒

hindi nman parehas ang lahat ng lalaki pero pag ganyan ang signs baka kailangan mo ng magisip isip... ang asawa ko gusto laging kasama sa check up he buys fruit takes care of my meds.. reminds me to take blood sugar and cares for the baby so mucbh ayaw akong nppagod... my mga lalaki na born to be a father my iba na na stuck na sa pagiging binata at ayaw ng responsibilidad...

ako naka tatlong anak na KO .1 month pa lang baby q now pangatlo ko..ni isang beses d pa ko sinamahan nun magpa check up kapag nagbubuntis ...pag sinusundo ko sya sa labas kc baka mahuli sa LAbas ngayon pandemic. lage ako nahuhuli ang bagal KO daw maglakad haha..I feel you mommy may mga lalake talagang ganyan...

reason? baka dahil bata pa sya or immature.. kailangan mo pagsabihan.. about check up, wala ka bang naitabi para ikaw muna magfinance ng check up mo? meron din namang check up sa centers, para maresetahan ka ng vitamins mo.

mommy kung di ka nya po kayang samahan sa check up mo may mga health centers sa mga barangay po libre po check up at gamot po. sabihan nyo na din po partner nyo kasi baka masanay na ganyan yan 🤦🏻

😲 grabe naman asawa mo mommy .. oo naiintindihan ko pa po ung sa part na iniisip nila ngiinarte ang buntis. pero ung ayaw nya mag work, tanong nyo po sya mommy anung balak nya sa buhay nyo ..

same pero busy naman sa work . 😔 so dissapointed lang kase dito sa 3rd baby namin parang wala na syang amor like sa una at pangalawa. 😢 nakakastress lang din minsan isipin . 😔

may mga lalaking ganyan. di pa nila feel ang excitement. pero as long as responsible sya sa inyo okay lang. minsan oa din ang mga napapansin ng mga buntis, which is ayaw ng mga lalaki

Mas better kausapin si hubby mommy. Ilan taon na po ba husband nyo? Parang di naman po sabik ang asawa nyo kay baby sad to say😞

Di mo naman kailangan antayin na kumilos yung ama ng dinadala mo. Pwede ka naman magpunta sa center kung wala kang budget.