MATERNITY MILK

nag wowory ako. what will happen if hindi ako umiinom ng maternity milk? will it affect the development of my baby? hirap talaga kasi di ko kaya ang lasa

2 Replies

ako mamsh nung first tri nagmamaternity milk ako pero napansin ni midwife na d nag gegenerate ang hemoglobin ko kaya inadvise nyang itigil muna ang mat milk now fresh milk lang iniinom ko

Basta mag ‘prenatal vitamins ka.. ako rin di nag mamaternity milk, pero nirereplace ko ng unsweetened almond milk :)