boy or girl?

Hi mga mamsh! Nagpaultrasound po ako nung 8months na ung tiyan ko, hindi makita kung anung gender ni baby. 3 beses ako bumalik, hindi talaga makita.. puro pusod daw kaya hindi na ako bumalik. Ngaun 40weeks na.. Sa tingin nyo po girl si baby? Salamat

1 Reply

hindi rin namin masabi kung ano gender ni baby mo sis, wala kase basis 😍 ultrasound talaga ang accurate. ganyan din ako before, hirap makita gender ni baby kase yung binti niya nakaharang, both first and second ultrasound ko pero hindi tinigilan nung ob hanggat di nagpakita. both girl din lumabas dun sa results.