HIV TESTING

Mga mamsh,. Nagpahiv testing po ba kayo ? . If not ok lang po ba na hindi ? Salamat po

10 Replies

Yes po nirequired po ni OB ko yan. Ask mo po si OB nyo if pwede hindi na. For assurance mo nalang din naman yan po. Kasi (if) lang na meron kayo baka pati si baby meron din. if lang. kaya gusto lang din malaman yun. for safety purposes narin po.

Yes, required po magpa-test if you have HIV para sa safety niyo and nung baby niyo. May mga free testing sites naman po kayo na pwedeng puntahan, like here: https://loveyourself.ph/community-centers/

Ako po nirequire ng OB ko. Kaya nagpatest ako kahit wala naman akong ibang nakacontact. Pero sinunod ko nalang din para sure. If ever worried ka sis sa gastos, ang alam ko libre yan sa mga center.

nung early weeks of pregnancy pinarequire Po ni ob including HEPA test. halos general lab ung pinagawa ni ob. I followed din nmn though pra sa safety nmin ni baby.

required na po ang hiv test mamsh for safety purposes den yun para kay baby just incase tsaka konting dugo lang nmn yung need non sa daliri nyo po :)

voluntary po ang hiv . bawal pilitan so pedeng hindi pero kung alam mo po na may iba kang naka contact sa buong life mo better have it check po.

depende kung required doon sa pag aanakan mo. Lying in or hospital, doon mo itanong kung required na may test results ka

yes po mommy.. required na po ung hiv test ngaun sa lahat po ng buntis..

sakin po ni required ng OB ko, kaya nagpa HIV test po ako.

kung pregnant po usually protocol po ng hospital.