1cm, 37 weeks and 3 days

Mga Mamsh! Nagpa check ako 1 cm na ko. Pero mataas pa din si baby. Tumataas pa acid ko heartburn kaya nag susuka ko. Sumasabay pa hirap sa dibdib nahihirapan ako huminga. Normal lang ba to? Nakaka worry. Uminom na ko ng Gaviscon. Di na ko makakain kasi sinusuka ko lang. Nag papaltipate pa ko pag tumataas sa dibdib ko yung Acid. Huhu! Sana maging okay na before ako mag labor. Pray for me Mamsh. Gustoko na talaga ma nganak para maka raos na. Hirap na hirap na ko sa heartburn and Acid reflux.

1 Reply

do the kegel exercise sis...situps k ng nkabukaka..or watch mu s utube.. kegel exercise pr matulungan kng mapababa agad c baby..