Acid reflux / heartburn

Mga ma, im 15weeks and 3 days preggy, and nakakaramdam po ko ng paninikip ng dibdib tas naabgat mga kinain ko, acid reflux po ata any tips po🥺

3 Replies

Ako di momshie pero sa awa ng Dios at nawala saken. Ginagawa ko po pag inaatake ako ng heartburn ay pag natulog ako nakaangat yung upper body ko ng konti po wag po e level lahat tapos more water ka po to prevent. And iwas po sa maanghang. Sa case ko po inoobserve ko mga foods na nakakapag trigger ng heartburn ko tapos iniiwasan ko na po kasi ang hirap matulog sa gabi sa totoo lng pag may heartburn. Godbless mommy! Fighting tayo para sa baby naten!

Same momsh, 17 weeks and 2 days pregnant naman ako. minsan medyo malalim din ung paghinga ko dahil sa paninikip ng dibdib, lalo na pag nakahiga na ko. Minsan umaangat din ung kinaen ko. Tinataasan ko nalang yung unan ko at nililimit ko na ung pag-inom ng tubig lalo na sa gabi. Nkatagilid din ako lagi pag nakahiga na. Kaya naten to momsh, para kay baby! 😊🙏

Try to elevate your head when you sleep, Eat small frequent meal, eating banana helps too😊