Black and hard stool

Mga mamsh nagkaroon din ba kayo ng black and hard na poop. Hrap. Parang ayoko na mag cr sa sakit. After ko mag cr hrap na ako makalakad sa sakit. Pa share Naman ako Kung anong dapat gawin or Anu dpat gawin para ma lessen Yung pain. Thankyou ❤️

2 Replies

yes 😩 hirap mamsh, water therapy lang then inom, ng maraming milk para lumambot and maging smooth bowel movements. nag minimum ako 4L water per day. tiis2 lang na pabalik2 sa cr kaka ihi naman.

Try yakult 2x a day and 1 glass prune juice. It helps me a lot.