Dumi sa tenga

Baka po may nakakaalam kung bakit nagkakaganito po yung tutuli ng baby? Mukang hindi po luga kasi po hindi naman po mabaho kaso ganyan po kulay.

Dumi sa tenga
6 Replies

Normal lang naman po, baby ko sobrang dami rin ng earwax since newborn and now na 3yo sya. Basta be sure na sa labas lang ang linis ng tenga at iwasan ang gamitan ng cotton buds sa loob, kasi lalo lang masisiksik ang earwax. Ang lo ko in general ok naman, pero nung 2.5yo at 3yo sya, during his well-baby checkup, nasisilip ng pedia na may compacted earwax sya kaya nireresetahan ng pampatak para matunaw. So don't worry about it unless may ibang symptoms si baby. Self-cleaning po ang mga tenga natin at hindi talaga dapat nililinisan ng cotton buds sa loob (although it feels sooo satisfying 😅)

Same po sa baby ko may mga ibat Iba po talagang klase ng tutuli sa baby ko po is Basa din e pero kunti kunti lang po

wag nyo po gamitan ng cotton buds much better po kung yung rubber na pang linis talaga ng tenga

AKO den dati kinabahan ganyan yung sa baby ko.. until now mommy ganyan pa den

Hello. Usually ganyan tenga nila kapag simula pagkapanganak hindi nalinisan.

8mo ago

ganun po ba. paano po ba nawawala? o kusa pong nawawala?

iwasan mapasukan ng tubig ang Tenga