pt

mga mamsh nagcocolor yellow ba talaga ang pt pag 2days na nakalipas naka 8 napo ako pt puro negative sana po may mag reply!

pt
21 Replies

Baka naman po meron dito kahit extra kahit tigpipiso lang. Pambili lng namin ng pagkain at pampa ultrasound ko din. Yung inipit ko kasing pera na sana sa ultrasound at gatas ng panganay ko nagastos nung bumaha kasi kailangan lumikas🥺🙏🙏 kahit tig pipiso lang po. 8 months napo ako at kailangan ko ma kita kng umikot na si baby kasi naka frank breech sya nung last 09156938111 po gcash ko🥺🥺 Ayaw kasi ako tanggapin ng lying in kapag wlang result na cephalic ang baby. Ayoko din ma ospital dahil mas mahal gagastusin.