tanong ko lang po,naka 5 PT napo ako pero negative po ang lumalabas. May chance po ba na mabuntis ako kahit negative sa PT ?

3 Replies

same lang po tayo ako last menstruation ko 26-30 sa march tapos everyday kami nag sesex tapos april 5-8 nag pills ako tapos tinigil ko hindi nko uminom tapos expected ko menstruation sa april is line of 20's tapos wala hanggang ngaun may 18 wala pa nag try ako mag pt april 24 may 02 may 12 negative naman

kung delayed na po ang mens nyo at negative naman ang result sa PT. try nyo po mag serum pregnancy test. bloodtest sya punta lang kayo sa pinakamalapit na laboratory sa inyo tapos pagawa nyo po yun. mas accurate po yun kesa sa PT.

ako po puro negative din, pero nung nag pa check ako s OB, 3 months na c Baby 😊